Home du lịch mũi né Làng chài Mũi Né

Làng chài Mũi Né

by phanthietgo@gmail.com
986 views

Làng chài mũi né có thể là tên gọi của khu chài lưới ven biển. Nơi đây là cửa ngõ ra vào và là chỗ neo đậu thúng, thuyền. Làng chài mũi né cách trung tâm phan thiết hơn 20km.

Vào mỗi buổi sáng, nơi đây là một chợ hải sản vô cùng nhộn nhịp. Hầu hết các loại hải sản sau khi cập bờ đều được mua bán và sơ chế ngay tại đây. Hải sản ở đây tươi sống được thu mua bởi nhà hàng quán ăn, những lái buôn, hay những du khách biết về làng chài này.

Nếu thích thưởng thức hải sản tươi sống tại chỗ với một số món đơn giản như luộc hay mực hấp, bạn có thể mua tại chợ và người dân sẽ chế biến.

Đến làng chài Mũi Né, bạn sẽ hiểu biết thêm về cuộc sống của ngư dân nơi đây. Về những văn hóa mang đậm nét của miền biển. Công việc của các ngư dân vẫn diễn ra hằng ngày, ra khơi bám biển rồi lại quay về bờ nghỉ ngơi.

Gợi ý các điểm tham quan gần Làng chài Mũi Né

Đồi cát Mũi Né
Hòn Rơm Mũi Né
Suối Tiên – Hàm Tiến

Phanthietgo

You may also like

3 comments

Chiếc xe màu vàng ở bàu trắng - Bautrang’s Journey Fastfood - Du lịch Phan Thiết Mũi Né Tháng Sáu 27, 2022 - 2:08 chiều

[…] Bàu Trắng Mũi néLàng chài Mũi né […]

Reply
Bàu trắng Mũi Né "Tiểu sa mạc sahara" - Du lịch Phan Thiết Mũi Né Tháng Sáu 28, 2022 - 11:02 sáng

[…] xe màu vàng ở bàu trắngLàng chài Mũi néĐồi cát Mũi […]

Reply
Hướng dẫn du lịch Mũi né, Phan thiết toàn tập dành cho bạn Tháng Sáu 28, 2022 - 3:14 chiều

[…] Làng chài Mũi né Làng chài mũi né có thể là tên gọi của khu chài lưới ven biển. Nơi đây là cửa ngõ ra vào và là chỗ neo đậu thúng, thuyền. Làng chài mũi né cách trung tâm phan thiết hơn 20km.Vào mỗi buổi sáng, nơi đây là một chợ hải sản vô cùng nhộn nhịp. Hầu hết các loại hải sản sau khi cập bờ đều được mua bán và sơ chế ngay tại đây. Hải sản ở đây tươi sống được thu mua bởi nhà hàng quán ăn, những lái buôn, hay những du khách biết về làng chài này. […]

Reply

Leave a Comment

Trang web này sử dụng cookie để tăng trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn đồng ý với điều này, nhưng bạn có thể chọn không nếu muốn. Đồng ý Đọc thêm

Privacy & Cookies Policy