Home du lịch mũi né Chiếc xe màu vàng ở bàu trắng – Bautrang’s Journey Fastfood

Chiếc xe màu vàng ở bàu trắng – Bautrang’s Journey Fastfood

by phanthietgo@gmail.com
189 views

Nằm trên cung đường từ Bàu Trắng đi Phan Rí, Chiếc xe màu vàng ở bàu trắng – Bautrang’s Journey Fastfood điểm dừng chân checkin không thể bỏ qua khi đi du lịch Phan Thiết Mũi Né

Vị trí Chiếc xe màu vàng ở bàu trắng

Cung-đường-Bàu-trắng-Mũi-né

Từ Bàu trắng – Bàu Sen du khách di chuyển theo hướng đi Phan Rí khoảng 10km. Trong vài năm trở lại đây chiếc xe màu vàng vàng ở bàu trắng nổi lên và thu hút rất đông các du khách đặc biệt là các bạn trẻ thích chụp ảnh và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Nằm giữa đồi cát mênh mông, trên cung đường Bàu trắng tuyệt đẹp. Chiếc xe màu vàng là điểm dừng chân không thể thiếu trong hành trình du lịch Phan thiết Mũi né.

Chiếc xe màu vàng có gì

Chức năng chính là bán đồ ăn vặt và nước uống. Ở đây bạn có thể thưởng thức các loại nước ngọt, trà đào, cam sả cùng nhiều món bánh snack và đặc biệt là dừa nước nguyên trái với mức giá hợp lý.

Đây là mô hình kinh doanh thú vị, phiên bản xe tải bán đồ ăn di động tương tự những chiếc xe vùng Texas, Mỹ, khiến nhiều du khách tò mò và thích thú.

Gợi ý các điểm tham quan du lịch gần chiếc xe màu vàng

Bàu Trắng Mũi né

Phanthietgo tổng hợp

You may also like

Leave a Comment

Trang web này sử dụng cookie để tăng trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn đồng ý với điều này, nhưng bạn có thể chọn không nếu muốn. Đồng ý Đọc thêm

Privacy & Cookies Policy