Home du lịch phan thiết Bãi biển Đồi Dương – Thương Chánh

Bãi biển Đồi Dương – Thương Chánh

by phanthietgo@gmail.com
639 views

Bãi biển đồi dương là tên một bãi tắm biển, một công viên tọa lạc ngay trung tâm thành phố Phan Thiết. Du khách có thể di chuyển theo hướng đại lộ Nguyễn Tất Thành là đến nơi.

Bãi biển Đồi Dương là bãi tắm công cộng dành cho các du khách và người dân địa phương. Nơi đây là một vùng rộng lớn trồng rất nhiều cây dương chắn gió. Tuy nhiên, hiện nay khu vực trồng dương đã bị thu hẹp rất nhiều vì vấn đề xâm thực của biển. Tên gọi hiện nay của Bãi tắm Đồi Dương là Công viên Đồi Dương.

Bãi biển này gắn liền với sự phát triển của du lịch phan thiết. Hàng năm bãi biển Đồi dương tiếp đón một lượng lớn các du khách từ các nơi đến.

Vào các dịp lễ lớn nơi đây còn tổ chức các sự kiện thể thao biển. Du khách cũng có thể thưởng thức hải sản tươi sống từ các người gánh hàng rong. Theo hướng Bãi biển Đồi Dương trải dài về cảng cá phan thiết cũng có một bãi biển mang tên bãi biển Thương Chánh.

Gợi ý Bãi biển Phan thiết Mũi né

Gợi ý các điểm tham quan gần Bãi biển Đồi dương – Thương chánh

Tháp nước Phan Thiết
Trường Dục Thanh Phan Thiết
Bảo tàng Hồ Chí Minh
Dinh Vạn Thủy Tú

Phanthietgo

You may also like

Leave a Comment

Trang web này sử dụng cookie để tăng trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn đồng ý với điều này, nhưng bạn có thể chọn không nếu muốn. Đồng ý Đọc thêm

Privacy & Cookies Policy