Home du lịch phan thiết Suối Tiên – Hàm Tiến

Suối Tiên – Hàm Tiến

by phanthietgo@gmail.com
483 views

Suối Tiên Hàm Tiến được du khách đặt cho là “Bồng Lai Tiên Cảnh”. Trước đây, khe nước nhỏ này còn có tên gọi là Suối Tre. Người Phan Thiết cũng ít ai biết Suối Tre vì nó nằm khuất sau những đồi cát.

Tổng quan

Suối Tiên là một khe nước nhỏ đổ ra biển, thuộc phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết. Chiều dài Suối Tiên khoảng 1km trước khi đổ ra biển

Không gian tại đây  giao thoa của màu sắc thiên nhiên. Màu đỏ rực của màu cát, màu xanh của hàng dừa và cỏ. Theo dòng nước ra tới biển là thảm muống biển nở hoa tím. Có hàng nghìn nhũ cát lô nhô chĩa thẳng lên trời như đỉnh tháp. Cát bị mưa gió bào mòn nên có nhiều hình thù kỳ lạ, nhưng cứng như đá.

Từ trên cao nhìn xuống vào lúc chiều tối, khu vực này giống như một vùng lâu đài thành quách bị lãng quên. Giữa những đỉnh nhọn có những khe, hẻm nhỏ để người ưa thám hiểm leo trèo nhưng lối nào cũng hẹp chỉ đủ một bàn chân.

Phanthietgo tổng hợp

You may also like

Leave a Comment

Trang web này sử dụng cookie để tăng trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn đồng ý với điều này, nhưng bạn có thể chọn không nếu muốn. Đồng ý Đọc thêm

Privacy & Cookies Policy