Home Tin tức Kỷ niệm 25 năm ngày Du lịch Bình thuận

Kỷ niệm 25 năm ngày Du lịch Bình thuận

by phanthietgo@gmail.com
432 views
Kỷ niệm 25 năm du lịch Bình Thuận

Kỷ niệm 25 năm ngày Du lịch cũng là dịp tỉnh Bình Thuận nhìn lại chặng đường phát triển. Du lịch Bình Thuận có thể tự hào về những thành tích đã đạt được thời gian qua, đóng góp một phần không nhỏ vào sự tăng trưởng kinh tế – xã hội của tỉnh, tạo ra hàng trăm nghìn việc làm cho người dân Bình Thuận.

Nhat-thuc-Binh-Thuan
Nhat-thuc-Binh-Thuan

Sau sự kiện nhật thực toàn phần xảy ra vào ngày 24 tháng 10 năm 1995. Những khu khách sạn, resort với đủ kiểu thiết kế kiến trúc được mọc lên chạy dài bờ biển Phan Thiết Mũi Né. Tỉnh Bình Thuận đã phát triển du lịch một cách nhanh chóng kể từ đó.

Du lịch Bình Thuận với những nét đặc trưng như biển xanh – cát trắng – nắng vàng, ngày càng được nhiều đơn vị lựa chọn là nơi tổ chức những sự kiện đánh dấu sự trưởng thành của ngành du lịch.

Các sự kiện như : Festival Thuyền buồm quốc tế, Giải Lướt ván buồm thế giới , Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế, Vòng thi Hoa hậu Trái đất thế giới, chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2014, các giải thi đấu golf, thi đấu thể thao bãi biển.

Với tiềm năng và sức hấp dẫn về cảnh quan thiên nhiên, con người và dịch vụ. Tốc độ tăng trưởng của Du lịch Bình Thuận những năm qua vẫn luôn duy trì ở mức khá cao.

Cùng với chiến lược và các giải pháp phát triển kinh tế – xã hội tỉnh nhà trong giai đoạn mới, ngành du lịch Bình Thuận tiếp tục thực hiện chiến lược và định hướng phát triển du lịch đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Trong tương lai không xa, Bình Thuận kỳ vọng trở thành điểm đến không thể thiếu của du khách trong và ngoài nước, xứng đáng là khu du lịch quốc gia.

Phanthietgo tổng hợp

You may also like

Leave a Comment

Trang web này sử dụng cookie để tăng trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn đồng ý với điều này, nhưng bạn có thể chọn không nếu muốn. Đồng ý Đọc thêm

Privacy & Cookies Policy